A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Lộc Nam C

Ngày 17/09/2021, Chi bộ trường Trường tiểu học Lộc Nam C đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú là : Vũ Thị Xuyến và Phạm Thị Hiền.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Lộc Nam C về việc phát triển Đảng viên. Ngày 17/09/2021, Chi bộ trường Trường tiểu học Lộc Nam C đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú là: Vũ Thị Xuyến và Phạm Thị Hiền. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Trí Phước – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Vũ Thị Xuyến và Phạm Thị Hiền dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường tiểu học Lộc Nam C đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Vũ Thị Xuyến và Phạm Thị Hiền.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Trí Phước – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng các đồng chí Vũ Thị Xuyến và Phạm Thị Hiền, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường tiểu học Lộc Nam C rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường tiểu học Lộc Nam C noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp các đồng chí đảng viên mới góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Chi bộ trường Tiểu học Lộc Nam C và Chi bộ trường Tiểu học Lộc Nam C quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2021.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đ/c Nguyễn Trí  Phước– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.
Đ/c Nguyễn Trí  Phước– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

                                     

Đồng chí Vũ Thị Xuyến nhận quyết định kết nạp đảng viên.
Đồng chí Vũ Thị Xuyến nhận quyết định kết nạp đảng viên.

 

Đồng chí Phạm Thị Hiền nhận quyết định kết nạp đảng viên.
Đồng chí Phạm Thị Hiền nhận quyết định kết nạp đảng viên.

 

Đồng chí Vũ Thị Xuyến đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.
Đồng chí Vũ Thị Xuyến đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

 

Đồng chí Phạm Thị  Hiền đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.
Đồng chí Phạm Thị  Hiền đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.
Đồng chí Nguyễn Trí  Phước– Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới
Đồng chí Nguyễn Trí  Phước– Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

 


Tác giả: Trường Tiểu Học Lộc Nam C
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết