Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam C

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022

Ngày 23/10/2021 trường Tiểu học Lộc Nam C đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động.

Ngày 23/10/2021, tại phòng Hội đồng trường Tiểu học Lộc Nam C đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động nhằm kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai Phương hướng, nhiệm vụ  năm học 2021-2022. Về tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Bắc - phó chủ tịch HĐND xã Lộc Nam và 24/24 đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trí Phước - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được và những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với thực tế nhà trường.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo công tác Tài chính năm học 2020-2021 và báo cáo bổ sung sửa đổi về Quy chế chi tiêu nội bộ năm  2021-2022. Hội nghị Công chức, viên chức lần này Ban thanh tra nhân dân cũng đã báo cáo kết quả giám sát thực hiện Nghị quyết do Hội nghị viên chức năm học trước đã nêu, đề ra kế hoạch hoạt động kỳ mới

Tại hội nghị đã tổ chức kí Đăng ký thi đua giữa BGH nhà trường vớí công đoàn, CBGV-NV.

Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực chuyên môn và Hoạt động ngoài giờ lên lớp... của nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

Với những nội dung, nhiệm vụ vừa nêu, đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cao, thảo luận nghiêm túc để đóng góp cho sự thành công của Hội nghị và hứa hẹn trong năm tới với nhiều thắng lợi mới.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Lộc Nam C năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Lộc Nam C vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Thông qua phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.
      Thầy Nguyễn Trí Phước trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

cô Nguyễn Thị Vui thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị VC, NLĐ năm học 2020-2021,

Đ/C Trần Văn Bắc - phó chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Nội dung đang cập nhật...