A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng thăm và làm việc về công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng thăm và làm việc tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm về công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Thực hiện chương trình công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, ngày 05 tháng 6 năm 2019, Đoàn công công tác của Sở do đồng chí Huỳnh Quang Long, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm.

Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí là Trưởng các Phòng chuyên môn của Sở, Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các bậc học của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm.

Tại buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm, đồng chí Lê Đức, Huyện ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm đã báo cáo nhanh về tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia của huyện Bảo Lâm giai đoạn 2018-2020.

Đồng chí Huỳnh Quang Long, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao những nỗ lực của toàn ngành trong việc thực hiện lộ trình xây dựng trường chuẩn quốc gia của huyện Bảo Lâm, đồng thời định hướng một số giải pháp để Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm phấn đấu đạt tỉ lệ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2020.

Một số hình ảnh của buổi làm việc với Phòng GD&ĐT Bảo Lâm

 

Tin và bài: Xuân Phú

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan